• Giá sang: 2.7 tỷ
  • Sang quán cafe
  • Quận Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh
  • Lượt xem: 379
  • Mã tin: 1538
  • Ngày đăng: 15/11/2021

Cần sang nhượng hợp đồng thuê phòng tập Gym – Yoga và quán cà phê quận Thủ Đức

Chính chủ cần sang nhượng hợp đồng thuê phòng tập Gym – Yoga và quán cà phê. Mặt tiền đường Tỉnh Lộ 43 rất đông đúc và sầm uất,hầu như cả con đường đều là hoạt động kinh doanh mua bán. Chúng tôi sẽ sang nhượng 100% cơ sở vật chất bao gồm:


 


Quy mô: 1 trệt 1 lầu:


 


– Tầng trệt bao gồm: + Bãi để xe có bảo vệ trông coi + Khu Coffee Zone Outdoor (cà phê ngoài trời) có mái che và hệ thống máy phun sương + Coffee Zone Indoor (cà phê máy lạnh) + Quầy pha chế (menu công thức hơn 70 món thức uống) đầy đủ các dụng cụ pha chế, bảo quản nguyên vật liệu


 


+ Studio Zone (phòng tập nhảy, yoga, Aerobic, GroupX, Workout nhóm) có trang bị thảm tập & bục nhảy, hệ thống loa âm thanh


 


+ Locker nam: 4 phòng tắm nóng lạnh, bàn gương, máy sấy tóc, tủ để đồ cá nhân, phòng xông hơi, 2 nhà vệ sinh + Locker nữ: 7 phòng tắm nóng lạnh, phòng xông hơi, bàn trang điểm sấy tóc, tủ để đồ cá nhân, 2 nhà vệ sinh


 


– Tầng lầu bao gồm: + Khu vực máy gym + Khu vực tập với dụng cụ & tạ + Khu dịch vụ gội đầu, dịch vụ massage căng cơ + Khu văn phòng làm việc + Phòng họp + Phòng nghỉ nhân viên (có nhà vệ sinh)


 


– Tổng diện tích thuê: 1000m2 Giá trị sử dụng & tiềm năng phát triển:


 


– Tiền cọc thuê mặt bằng 03 tháng


 


– Các thiết bị máy móc, máy tập, máy đo InBody đo chỉ số cơ thể, sản phẩm còn mới và hiệu năng sử dụng cao.


 


– Các nguyên vật tư vẫn còn trong tình trạng sử dụng tốt ở tất cả các khu vực vì đều được tự tay chọn lựa và đầu tư mới.


 


– Có hệ thống, quy trình làm việc, bán hàng & chăm sóc khách hàng rõ ràng.


 


– Khu Coffee Zone có menu nước chất lượng rất nhiều món cho KH chọn lựa.


  


Vì giai đoạn nghỉ dịch quá dài nên chúng tôi đã hết vốn lưu động, rất cần tiền để thực hiện các nghĩa vụ huy động vốn trước đó để giữ uy tín cho sau này nên rất thiện chí muốn sang nhượng lại cho anh chị nào tâm huyết kinh doanh. Chúng tôi sẽ thật tâm hỗ trợ!


 


Và vì không muốn làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng cũng như ảnh hưởng doanh thu của người đến sau nên chúng tôi không thể đăng nhiều thông tin ở đây. Quý anh chị thiện chí có thể đến xem trực tiếp sẽ rất tốt để tiện trao đổi nhiều thông tin hơn.


 


- Giá sang lại 100% cơ sở vật chất và hệ thống phần mềm quản lý: 2,7 tỷ


- Liên hệ: 0387131651 Anh Đức Huy


 


Chúng tôi là chính chủ. Xin cảm ơn bạn đã đọc tin

Liên hệ : Chính chủ0387131651